HÀNH TRÌNH RA ĐẢO PHÚ QUỐC

PHÚ QUỐC TRONG NHỮNG NĂM SẮP TỚI

✨Hơn 15 năm thành lập và hoạt động Thép Gia Long không ngừng đổi mới và phát triển với 2 nhà máy sản xuất Thép Siêu Nhẹ và 54 / 63 chi nhánh và hệ thống phân phối bán lẻ trong khắp tất cả các tỉnh thành từ Bắc , Trung , Nam trên cả nước, Với khung kèo thép siêu nhẹ được sản xuất với công nghệ và hiện đại mới nhất hiện nay.

🛑 GIA LONG GROUP ——— UY TÍN – TẬN TÂM – NHANH CHÓNG.

💐 Vì Vậy Những hòn đảo Xa xôi như đảo Phú Quý , Lý Sơn, Phú Quốc….chúng tôi vẫn chu cấp và đưa giải pháp sản phẩm của mình đến tận tay bà con với tinh thần ” Vượt Chông Gai , Chung Tay Phát Triển” đem đến cho bà con những sản phẩm chất lượng và giải pháp tốt nhất , mà giá thành cực kì tốt và cạnh tranh trên thị trường.

https://www.facebook.com/vikeomaingoi

🌐 https://eurotruss.com.vn/

💐 Với chế độ hậu mãi bảo hành tốt và sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu và làm hài lòng cho quý khách hàng và bà con nơi xa.

Ảnh Phú Quốc

💐 Với khung kèo thép siêu nhẹ được sản xuất với công nghệ cán nguội mới nhất hiện nay. Vì vậy nên sản phẩm có nhiều đặc điểm hơn hẳn những sản phẩm khác. Chẳng hạn như:

💠 Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

💠 Sản phẩm có khả năng chống gỉ vĩnh viễn, không lo mối mọt như khung kèo gỗ, không cong vênh và không cháy nổ

💠 Chi phí lợp ngói luôn rẻ hơn 40% so với chi phí dán ngói

💠 Giảm được khối lượng cho mái bê tông. Đồng thời khung kèo có thể giúp cho những viên ngói đặt được khít vào nhau. Đồng thời giúp cho những viên ngói và bê tông có thể co giãn tốt theo thời tiết.

Ảnh các Dự Án

Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại 100m2 Sang Trọng Và Tiện Nghi 2020

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976099497
Chat Facebook
Gọi điện ngay