Thép Mới Tăng Độ cứng Và chống Rỉ Tăng Gấp 2 Lần

Thép Mới Tăng Độ cứng Và chống Rỉ Tăng Gấp 2 Lần

Công ty TNHH XSTM Thép Gia Long – Thương hiệu Eurotruss chuyên sản xuất tư vấn thiết kế, thi công trọn gói hệ khung kèo thép nhẹ cường độ cao G550, với hai màu nổi trội (trắng, vàng đồng) nay có thêm màu xám đặt trưng dòng thép cao cấp,với dòng Thép mới độ cứng và chống rỉ sét, cao gấp 2 lần sản phẩm thép thông thường.

☑️Với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng công nghệ và sự đa dạng của VLXD, Công ty Gia Long chúng tôi luôn nổ lực từng ngày, từng giờ để bắt kịp thời đại, đặc biệt là ngày càng nâng cao các dòng sản phẩm khung kèo thép nhẹ, với độ bền và tính thẩm mỹ cao, góp phần mang đến những bước đột phá mới và sự sang trọng cho các kiến trúc công trình mái nhà. Hệ khung kèo thép nhẹ Eurotruss là một sản phẩm đạt được nhiều ưu điểm mà các hệ khung mái nhà truyền thống không có được:

Facebook: https://www.facebook.com/vikeomaingoi

Website: http://eurotruss.com.vn/

👉 Thứ nhất là về độ nhẹ. So với các sản phẩm khung kèo gỗ, hay sắt hộp thì khung kèo xà gồ C là một loại vật liệu kết cấu nhẹ hơn nhiều, giảm được sức nặng của phần mái nhà xuống nền móng.

👉 Thứ hai là về độ bền. Chất lượng sản phẩm là vấn đề quyết định mang đến sự thành công và luôn được công ty chúng tôi đề cao hàng đầu. Sản phẩm của hệ khung kèo thép nhẹ Eurotruss được tạo ra từ nguồn nguyên liệu thép mạ hợp kim nhôm (Al) – kẽm (Zn), với cường độ cao G550, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

thép mới
ảnh công trình

👉 Thứ ba là thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. So với các hệ khung kèo mái truyền thống, thì hệ khung kèo thép nhẹ tiết kiệm được một cách tối đa thời gian thi công. Toàn bộ hệ khung kèo thép nhẹ được liên kết với nhau bằng vít mạ kẽm tự khoan, và hoàn toàn không sử dụng sự liên kết hàng như thép đen truyền thống, do đó tạo cho hệ khung sự tùy biến, dễ dàng tái sử dụng hoặc lắp ráp lại.

👉 Với phương châm “Thép Gia Long – tận tâm – uy tín – chất lượng”, đội ngũ kỹ thuật CB-CNV chúng tôi luôn nổ lực làm việc bằng chữ ” tâm”, mang đến quý khách hàng sự “uy tín” và “chất lượng” tốt nhất!

khung kèo mái ngói
CẬP NHẬT CÔNG TRÌNH

☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ 1900 966 919 để được tư vấn.

Hoặc tham khảo tại website : http://eurotruss.com.vn/ Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÉP GIA LONG. Địa chỉ: 198 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP-Thủ Đức, TP-Hồ Chí Minh. ĐT: 1900 966 919

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976099497
Chat Facebook
Gọi điện ngay