Thi Công Trọn Gói Biệt Thự Siêu Đẹp

Thi Công Trọn Gói Mẫu Nhà Mái Nhật Siêu Đẹp
Thi Công Trọn Gói
Ảnh Đang Thi Công

 

 GIALONG CONTRUCTION tự hào là đơn vị sản xuất vật tư, thiết kế Nhà Đẹp thi công trọn gói các công trình dân dụng Biệt Thự Villa, Khu Nghỉ Dưỡng các công trình Công Nghiệp Nhà Máy… với các Sản phẩm Ngói Màu cao cấp EUROTILE, Thép Nhẹ EUROTRUSS thiết kế xây dựng EUROCONS… Và một trong những đơn vị cung cấp vật tư xây nhà trọn gói uy tín nhất Việt Nam hiện nay.Với đội ngũ thợ tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đó Thép Gia Long hiện đã có các nhà máy sản xuất vật tư, vật liệu xây dựng trong hệ thống giúp công trình thi công có giá tốt nhất khi đến tay bà con trên mọi tỉnh thành trên cả nước. THÉP GIA LONG nơi mang sự tin cậy đến cho nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và chú

Thi Công Trọn gói
Cập Nhật Ảnh Công Trình

ng tôi tự tin khi đưa ra các dòng sản phẩm ưu việt, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng các sản phẩm như khung kèo thép nhẹ, mái lợp ngói (tôn) ngói màu cao cấp nhà dân dụng và nhà công nghiệp với thiết kế hiện đại ưu điểm vượt trội bền bỉ cùng thời gian, Bền bỉ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá cả để người tiêu dùng có thể an tâm.

Chúng tôi đặt cao chất lượng lên hàng đầu không chạy theo số lượng mà làm giảm đi chất lượng của các dòng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi tôn trọng ý kiến của khách để đưa chất lượng của công ty lên một tầm cao mới.

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm uy tín nhất với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Để có thể đứng vững trên thị trường khắc nghiệt như hiện nay với cách thi công trọn gói chúng tôi đòi hỏi phải yêu cầu cao về chất lượng cũng như tay nghề công nhân và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, bền bỉ giúp chúng ta yên tâm trong những ngày mưa bão còn chần chừ gì mà không chọn công ty của chúng tôi THÉP GIA LONG .

 

    🏠  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THÉP GIA LONG. Địa chỉ: 198 Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP-Thủ Đức, TP-Hồ Chí Minh. ĐT: 1900 966 919 – 0932 773 247.

 

Ngói Màu Cao Cấp Và Quy Trình Kiểm Tra Độ Bền Màu Sơn Ngói EUROTILE

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0976099497
Chat Facebook
Gọi điện ngay